Khóa Học Đầu Tư Dài Hạn Chuyên Sâu

(CON ĐƯỜNG GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP)

Khóa Học Đầu Tư Dài Hạn Chuyên Sâu

(CON ĐƯỜNG GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP)

Thị Trường Rất Tiềm Năng Và Chứa Đựng Nhiều Cơ Hội

Nhận Đăng Ký Tư Vấn Ngay

 

TẠI SAO BẠN CHỌN KHÓA HỌC NÀY?


+500 HỌC VIÊN THAM GIA

Hiện tại có hơn 500 học viên đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Thụy Sĩ, Úc, Thái Lan,… tham gia đồng hành cùng Tuệ Trading.


CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Follow theo dòng tiềnchiến lược đầu tư của các tổ chức, quỹ lớn và nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thị trường giúp bạn có được lợi thế lớn để chiến thắng.


KIẾN THỨC ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Những kiến thức lõi của thị trường mà bạn không thể tìm thấy ở bên ngoài, đặc biệt với việc đồng hành hỗ trợ 1-1 giúp bạn nắm vững kiến thức trong quá trình đi cùng thị trường.

TÌM HIỂU CHI TIẾT HƠN VỀ KHÓA HỌC

(Các anh chị phải xem hết các video để có thể hiểu quá trình đồng hành cùng team)

Video 2 – Xác Định Đầu Tư Là Dài Hạn, Là Sự Nghiệp Của Bạn

Video 3 – Cách Học Tập & Đồng Hành 1 Năm Cùng Đội Ngũ Tuệ Trading

Video 4 – Nội Dung Của Khoá Học Đầu Tư Dài Hạn

Video 5 – Khoá Học  Phù Hợp Với Những Ai?

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA ĐỒNG HÀNH

(Bạn sẽ không thấy ở đâu tại Việt Nam có một khoá học hỗ trợ tận tình, theo sát học viên, kèm cặp & đi cùng với thị trường như ở Tuệ Trading)


HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN

Hệ thống Online giúp bạn học tập mọi lúc mọi nơi và bạn có thể sắp xếp thời gian cho thuận tiện nhất.


NHÓM TELEGRAM HỖ TRỢ

Nhóm liên tục cập nhật về tình hình thị trường tại những giai đoạn quan trọng, Group cũng là nơi các anh chị cùng tư duy, học tập và trao đổi.


ZOOM CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG

Các buổi zoom chuyên sâu hàng tuần cập nhật tình hình thị trường, hỏi đáp để các anh chị vững kiến thức để có thể chủ động đưa ra các quyết định đầu tư.


ADMIN HỖ TRỢ 1:1

Sẽ có bộ phận admin hỗ trợ 1:1 khi các anh chị có những câu hỏi. Ngoài ra anh Hiếu sẽ có buổi zoom 1:1 nếu anh chị có những khó khăn cần giải đáp.


BÀI TEST KIẾN THỨC

Chúng tôi có những bài Test để kiểm tra các anh chị đã vững kiến thức chưa? Từ đó có kế hoạch hỗ trợ coaching riêng cho các anh chị nếu chưa nắm vững kiến thức.


VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP

Tuệ Trading có văn phòng ở TP.HCM, những anh chị cần hỗ trợ trực tiếp có thể đến văn phòng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

Nhận Đăng Ký Tư Vấn Ngay

LỘ TRÌNH HỌC TẬP CHI TIẾT RÕ RÀNG ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

1. Hiểu rõ được Chu Kỳ Thị Trường, đây là kiến thức Nền Tảng trong đầu tư mà một nhà đầu tư Chuyên Nghiệp cần phải hiểu rõ.

2. Hiểu rõ được cách giới tạo lập tạo ra thị trường C.r.y.p t.o, hiểu được giá trị thật sự của BTC, ETH để đầu tư dài hạn trong tương lai.

3. Hiểu được cách nhà tạo lập tạo ra một đồng coin, cách marketing và bơm thổi một đồng coin, cách cá mập chốt lời một đồng Coin khi đạt đỉnh.

4. Hiểu được diễn biến tâm lý của đám đông, khi đám đông hoang mang sợ hãi là lúc cơ hội thật sự xuất hiện. (Hiểu được điều này bạn sẽ tận dụng được cơ hội khi đám đông rời đi).

5. Nắm được kiến thức về phân tích kỹ thuật: Biết được vùng mua, vùng bán, vùng tích luỹ dựa vào bộ công cụ chỉ báo chuyên sâu.

6. Được tặng khoá học giao dịch Spot kết hợp với Bot giao dịch để tận dụng các con sóng ngắn hạn (Bot được phát triển bởi đội ngũ Tuệ Trading).

7. Các chiến lược về phân bổ vốn, phân bổ từng danh mục đầu tư vào từng giai đoạn phù hợp để có lợi thế nhất.

8. Biết được giai đoạn nào sẽ bắt đầu mua vào BTC, giai đoạn nào sẽ gom Altcoinchiến lược gom hàng có lợi thế nhất.

9. Các chiến lược chốt lời giúp bạn tối ưu lợi nhuận nhất trong giai đoạn thị trường tăng trưởng.

10. Chiến lược giữ tiền khi đã chốt lời (Đám đông thường chốt lời xong thì tìm cách mua lại, và đó là lý do họ thua lỗ).

11. Thị trường luôn có những thay đổi và Team sẽ cập nhật liên tục kiến thức, giúp bạn luôn theo sát được xu hướng của thị trường một cách dễ dàng.

12. Bạn sẽ có được một lộ trình đầu tư rõ ràng, một chiến lược phân bổ vốn hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

13. Dần dần khi đồng hành cùng với Group, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng, tự đứng được trên đôi chân của chính mình và đầu tư bình an. Đây là đích đến của chúng tôi khi tạo ra khoá học này.

KHI BẠN LÀ MỘT THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH TUỆ TRADING VỚI NHỮNG SỰ KÈM CẶP & HỖ TRỢ ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT

1/ Group Telegram

Giúp cập nhật liên tục các kiến thức quan trọng về các dấu hiệu quan trọng của thị trường, các dấu hiệu vùng mua xuất hiện cũng như các dấu hiệu bất ổn cần thoát, hay kiên nhẫn chờ đợi để có vùng mua tốt.

Hỏi đáp liên tục trong Group, bạn được giao lưu học tập với các anh chị nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng tư duy và mindset giống bạn. Bạn sẽ học tập được rất nhiều từ những kinh nghiệm và trải nghiệm của những anh chị đã đi qua 2 chu kỳ từ 2017.

Bạn được học thông qua những câu chuyện thành công, những thất bại và những sai lầm của người khác. Từ đó bạn rút ra được những bài học né tránh được sai lầm, tối ưu và hoàn thiện chiến lược đầu tư của bạn.

2/ Các buổi Zoom

– Thông qua các buổi zoom cập nhật tình hình thị trường chi tiết hơn, hỏi đáp các câu hỏi quan trọng và lên chiến lược đầu tư tại từng giai đoạn cụ thể.

– Các buổi zoom hàng tuần sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường, các chiến lược đầu tư, các kiến thức thực chiến với thị trường.

– Ngoài ra có các buổi zoom hỗ trợ 1-1 nếu như các anh chị cần tư vấn về danh mục đầu tư và xử lý các vấn đề của tài khoản đầu tư.

3/ Hỗ trợ 1-1 qua zoom hoặc offline tại văn phòng

Có rất nhiều anh chị người mới còn bỡ ngỡ trong các thao tác cơ bản như tạo tài khoản Binance, bảo mật tài khoản, các thao tác mua bán đều có bộ phận hỗ trợ 1:1 thông qua Zoom hoặc tại văn phòng.

Đây là giá trị mà chúng tôi mang lại cho bạn trong quá trình học tập 1 năm, bạn sẽ thực sự được hỗ trợ một cách chân thành và tận tình từ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

4/ Cố vấn tài khoản

– Khi vào Group Tuệ Trading, bạn sẽ được cố vấn tài khoản, hiểu được khi nào nên mua, khi nào nên bán, giữ những danh mục nào và khi nào cần thoát hàng.

Các vấn đề khó khăn về tài khoản đầu tư đều được bộ phận admin cố vấn và hỗ trợ. Đây là giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

“ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN”

NỖI ĐAU CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TƯ

Vào thị trường lúc giai đoạn Uptrend và tài khoản đang bị chia nhiều lần ở giai đoạn Downtrend nhưng không biết nên nắm giữ hay thoát ra?

Cháy tài khoản vì trading margin/futures mà không có một chiến lược đầu tư an toàn, khi người ta có lợi nhuận thì tài khoản mình bị cháy sạch.

Không biết vùng mua vào nên thường mua tại đỉnh, không biết vùng bán là vùng nào nên thường bán tại vùng đáy dẫn đến việc không biết cách tối ưu lợi nhuận.

– Mua và bán theo các nhóm share kèo, lúc nào cũng cầm điện thoại cập nhật tin tức và rất bất an, không tập trung được vào các công việc.

Không có được sự bình an trong đầu tư, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ và không có định hướng rõ ràng… dẫn đến nhiều sai lầm, phá sản.

 

Tâm lý rất bất an khi nắm giữ một đồng coin, tăng giá cũng bất an, giảm giá cũng bất an vì không hiểu rõ về thị trường.

Nhìn tài khoản bị chia 5, chia 10 và vẫn tiếp tục bị chia nhưng không biết nên làm gì, tâm lý chán nản muốn rời bỏ thị trường.

Có lời không biết chốt lời, sau đó danh mục bị thua lỗ chia nhiều lần tài khoản và gần như mất trắng.

Bị choáng ngợp giữa một rừng thông tin, tin tứckhông biết chọn lọc đâu là thông tin chất lượng hỗ trợ cho việc đầu tư.

Đầu tư một cách vô minh, không biết phân bổ vốn, không biết quản trị rủi ro dẫn đến việc gây khó khăn cho gia đình và người thân.

KHOÁ HỌC NÀY GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

 Giúp bạn hiểu được kiến thức lõi của thị trường để bạn có tầm nhìn dài hạn và có được chiến lược đầu tư phù hợp với từng giai đoạn của thị trường.

Giúp bạn tránh được những sai lầm mất tiền, tránh được những cạm bẫy trong thị trường này từ đó biết cách giữ tiền và tối ưu hoá danh mục đầu tư.

Bạn sẽ sở hữu một hệ thống phân tích của Tuệ Trading để dự phóng hướng đi của giátận dụng các nhịp ngắn hạn, trung hạn của thị trường. Đồng thời biết được cách lên chiến lược đầu tư dài hạn cho mùa uptrend sắp tới.

Bạn được tham gia vào một môi trường học tập tốt và có tư duy giống như bạn (Tôi cũng tự hào vì tạo ra được một cộng đồng đầu tư chất lượng, có chiều sâu học tập).

Đích đến của khoá học này là bạn sở hữu các kiến thức, các kỹ năng phân tích giống như admin Tuệ Trading, giúp bạn tự đứng được trên đôi chân của chính mình.

Đích đến của đầu tư là sự bình an, và khi học được khoá học này bạn sẽ biết cách đầu tư dài hạn, có lộ trình và có được sự bình an trong đầu tư.

Bước 1: Trang Bị Kiến Thức & Tìm Hiểu Về Thị Trường

 • Đây là một giai đoạn quan trọng mà đa số những người mới bước chân vào thị trường đều bỏ qua giai đoạn này.
 • Họ thường vào đầu tư và mất rất nhiều tiền…rồi sau đó mới đi tìm hiểu về thị trường và trang bị kiến thức.

Bước 2: Chuẩn Bị & Lên Kế Hoạch Đầu Tư

 • Khi đã có được kiến thức cơ bản và chuyên sâu, các chiến lược đầu tư thì lúc này bạn cần có sự chuẩn bị về tài chính và lên kế hoạch đầu tư.
 • Chuẩn bị về vốn: Vốn đầu tư phải là vốn nhàn rỗi và xác định dài hạn nhiều năm với thị trường.
 • Chuẩn bị kế hoạch đầu tư: Đây là một phần rất quan trọng mà bạn sẽ được trang bị trong lớp học. Khi bạn đưa ra bất kỳ một quyết định đầu tư nào phải lên kế hoạch thật sự kỹ càng.

Bước 3: Đầu tư và bám sát thị trường với một người hướng dẫn

 • Để có thể đầu tư được trong thị trường thì bạn cần trang bị kiến thức ở Bước 1. Tuy nhiên để có thể hiểu được các kiến thức thì buộc bạn phải đi cùng với thị trường, thông qua các nhịp thị trường thì bạn mới có thể ngộ ra và nắm được kiến thức.
 • Bạn cần một người cố vấn khi gặp các vấn đề mà bạn chưa có kinh nghiệm xử lý. (Khi nào mua vào? khi nào bán ra? Phân bổ vốn như thế nào? Phân bổ từng danh mục đầu tư?…và các vấn đề cần hỏi đáp.

Bước 4: Tích luỹ kinh nghiệm trong quá trình đầu tư

 • Bất kể một nhà đầu tư huyền thoại nào cũng trải qua nhiều lần “Sứt đầu mẻ trán”. Chỉ có đi cùng với thị trường và rút ra những bài học trong quá trình đầu tư, bạn sẽ tích luỹ được kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng đầu tư của mình.
 • Bạn có thể tiết kiệm được 3 năm, 5 năm trong đầu tư nếu như bạn học tập từ những trải nghiệm của người khác.

Bước 5: Hoàn thiện kỹ năng và không ngừng trau dồi kiến thức

 • Hoàn thiện kỹ năng trong Đầu tư là một quá trình dài, nó cũng giống như quá trình phát triển bản thân, phát triển chiều sâu tâm thức của mỗi người.
 • Hãy có tầm nhìn 3 năm, 5 năm, 10 năm ở thị trường và bạn sẽ có chiến lược đi dài hơi với thị trường và gặt hái được thành quả.
 • “Dù tài năng hay nỗ lực lớn đến đâu, một số điều chỉ cần thời gian. Bạn không thể có một đứa con trong một tháng bằng cách làm 9 người phụ nữ có thai”

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN

“Chúng tôi không tin vào các khoá học làm giàu nhanh, chúng tôi tin vào việc học tập nghiêm túc và làm việc chăm chỉ thì sẽ có thành quả xứng đáng.”

 • Rất nhiều người đến với thị trường với mong muốn làm giàu nhanh nhưng không trang bị kiến thức và đó là lý do họ mất rất nhiều tiền bởi vì không trang bị kiến thức.
 • Hãy xem trading và đầu tư như một công việc kinh doanh, một ngành nghề đòi hỏi trình độ cao.
 • Để có thể trở thành một bác sĩ giỏi, một kỹ sư giỏi người ta đã mất hơn 5 năm cho việc học tập, sau đó còn tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Vậy tại sao bạn lại mong muốn làm giàu nhanh trong thị trường này khi đây là một lĩnh vực rất khó?
 • Nếu tự trải nghiệm, bạn sẽ mất rất nhiều năm và có thể Đánh Mất cơ hội trong chu kỳ sắp tới. Hãy đầu tư nghiêm túc cho việc học với một quá trình dài hạn.

ĐĂNG KÝ “TƯ VẤN” KHÓA HỌC ĐẦU TƯ DÀI HẠN CHUYÊN SÂU

Ở đây chúng chúng tôi không cố gắng thuyết phục bạn đăng ký khoá học, chúng tôi chỉ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn về các vấn đề về đầu tư cũng như những câu hỏi về khoá học.

Hy vọng bạn nhận được giá trị thật sự trong buổi tư vấn.KẾT NỐI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TUỆ TRADING

Facebook Hieu Nguyen Duc

Telegram Hiếu Nguyễn