CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ

& CÁCH XỬ LÝ KHI ĐÃ LÀM SAI

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ, CÁCH XỬ LÝ KHI ĐÃ LÀM SAI

Trong quá trình đào tạo và chia sẻ về các kiến thức đầu tư, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về việc tư vấn tài khoản đầu tư đang bị thua lỗ thì nên làm gì?

Rất nhiều anh chị đầu tư không có kiến thức, không biết cách phân bổ vốn, không biết cách lựa chọn đồng coin và khi thị trường rơi vào Downtrend thì tài khoản bị chia rất nhiều lần và không biết cách xử lý.

Các câu hỏi đại loại như:

? Em đang nắm giữ đồng Coin x, tài khoản 10.000$ giờ chỉ còn 1.000$, giờ em phải làm gì?

? Chị đầu tư nghe theo người bạn mua đồng Coin x, số vốn 50.000$ giờ chỉ còn 8.000$, giờ chị nên làm gì?

? Chị mua đồng Coin x, giờ giá giảm quá thì chị nên làm như thế nào?

? Chị đầu tư 20.000$, giờ tài khoản đang chia 3, có nên giữ hay là bán ra?

? Tài khoản em bị thua lỗ nhiều lắm, giờ không biết làm gì…em áp lực quá, anh có thể giúp em?

? Và rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc đưa lời khuyên cho tài khoản… nên làm gì?…

(Bên dưới là hình ảnh của một tài khoản thua lỗ và nhắn tin cho cá nhân tôi hỏi nên làm gì?)

Khi nhận được các tin nhắn như vậy, tôi thật sự rất muốn nói cho các anh chị hiểu được nên làm gì để có thể giảm thiểu hoặc dừng thua lỗ lại.

Nhưng thông qua một vài tin nhắn ở đoạn chat tôi thật sự không thể phân tích cho các anh chị hiểu cặn kẽ được các giải pháp, các chiến lược cơ cấu vốn, hiểu về giai đoạn hiện tại của thị trường… để có giải pháp phù hợp.

Đặc biệt một vấn đề nữa là tôi thấy số vốn các anh chị đầu tư rất lớn, từ vài chục k$ đến vài trăm k$ mà đầu tư một cách rất là vô minh.

Nguồn vốn của những anh chị này toàn những nguồn vốn không sẳn sàng, toàn những nguồn vốn vay mượn… và giờ họ thực sự rất áp lực.

Và đến khi tài khoản thua lỗ, giảm rất nhiều lần rồi thì lúc này mới bắt đầu tìm hiểu, mới bắt đầu tìm cách xử lý vấn đề.

Chính vì vậy không thể thông qua một vài tin nhắn mà có thể tư vấn được, chính vì vậy tôi quyết định làm chuyên mục này để tư vấn cho các anh chị đang rơi vào hoàn cảnh như vậy biết được hướng giải quyết và cách cơ cấu tài khoản phù hợp.

KHI TRAO ĐỔI VỚI KHÁ NHIỀU ANH CHỊ, TÔI THẤY CÁC ANH CHỊ THƯỜNG MẮC NHỮNG LỖI CƠ BẢN SAU

Khi trao đổi với một vài anh chị, tôi thấy họ phạm phải những sai lầm như sau:

#1 Không hiểu rõ về Chu Kỳ Thị Trường và cách thị trường vận hành, dẫn đến việc vào mua khi thị trường đã đạt đỉnh và thua lỗ.

#2 Cũng có rất nhiều anh chị may mắn thắng trong Uptrend và nghĩ rằng mình có khả năng, nhưng khi thị trường vào Downtrend thì lúc này mới thực sự hiểu được mình không có kiến thức, lúc này gần như tài khoản đã bị chia rất nhiều lần.

#3 Nhiều anh chị chỉ đầu tư nghe theo người khác mua các đồng coin mà không có sự hiểu biết dẫn đến việc khi downtrend thì đồng coin giảm rất nhiều lần.

#4 Nhiều anh chị đầu tư không biết cách phân bổ vốn và quản trị rủi ro, nên khi thua lỗ đến thường thiệt hại rất nặng dẫn đến việc chia 5, chia 10 tài khoản và rất khó làm lại.

#5 Khi thị trường giảm mạnh thì chỉ biết nắm giữ và nằm yên, không biết cách xử lý và kết quả là tài khoản bị chia nhiều lần.

#6 Nhiều anh chị mua theo các nhóm call kèo, mua theo các KOL mà không có sự hiểu biết và khi thua lỗ thì không biết cách xử lý dẫn đến việc tài khoản bị chia nhiều lần.

#7 Có nhiều anh chị giao dịch rất thường xuyên, buy sell loạn xạ… dẫn đến việc tài khoản thua lỗ nghiêm trọng và cháy tài khoản.

#8 Đặc biệt có một số anh chị mua coin mà không cập nhật… dẫn đến việc đồng coin giảm nhiều lần, một số đồng coin bị xoá khỏi sàn… hoặc sàn giao dịch đóng cửa (như sàn FTX)…

Tóm lại, rất nhiều những nguyên nhân… và lý do chính mình thấy vẫn là thiếu kiến thức đầu tư dẫn đến rất nhiều sai lầm.

Khi tôi nhận được khá nhiều câu hỏi như vậy thật khó để có thể tư vấn qua một vài dòng tin nhắn. Chính vì vậy tôi làm ra chuyên mục “Tư Vấn Tài Khoản & Cách Xử Lý” để giúp các anh chị có hướng xử lý cho tài khoản để giảm thiểu thua lỗ.

Có rất nhiều anh chị hỏi: “Bây giờ nên mua hay nên bán, nắm giữ hay thoát hàng?” sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn khi các anh chị hiểu cặn kẽ được các vấn đề.

Nhưng để trả lời câu hỏi đó thì phải bao gồm rất nhiều yếu tố:

? Các anh chị cần phải nhận biết là các anh chị đang đầu tư dài hạn, hay trung hạn hay ngắn hạn?

?  Số vốn các anh chị đầu tư là vốn nhàn rỗi hay là vốn vay mượn?

? Giai đoạn này là giai đoạn nào của chu kỳ thị trường? (Uptrend, Downtrend hay Sideway thì mới có phương án xử lý phù hợp).

? Danh mục đầu tư của các anh chị đã được phân bổ hợp lý? Có nắm giữ BTC, ETH không hay chỉ nắm toàn Altcoin? 

? Đồng coin các anh chị nắm giữ thì các yếu tố phân tích cơ bản như thế nào…?

? Dự phóng thị trường trong 6 tháng tới, 1 năm tới sẽ như thế nào…

? Danh mục các anh chị nắm giữ so với giá hiện tại đã thua lỗ bao nhiêu %?

? Dự phóng trong thời gian tới thị trường sẽ như thế nào để có phương án phù hợp?

? Các anh chị có thực sự hiểu rõ việc hoạt động đầu tư của mình đang làm không?

? Rất nhiều những thông tin mà chỉ qua buổi zoom mới có thể hiểu rõ và tư vấn được.

Nhưng để trả lời câu hỏi đó thì phải bao gồm rất nhiều yếu tố:

? Các anh chị cần phải nhận biết là các anh chị đang đầu tư dài hạn, hay trung hạn hay ngắn hạn?

?  Số vốn các anh chị đầu tư là vốn nhàn rỗi hay là vốn vay mượn?

? Giai đoạn này là giai đoạn nào của chu kỳ thị trường? (Uptrend, Downtrend hay Sideway thì mới có phương án sử lý phù hợp).

? Danh mục đầu tư của các anh chị đã được phân bổ hợp lý? Có nắm giữ BTC, ETH không hay chỉ nắm toàn Altcoin? 

? Đồng coin các anh chị nắm giữ thì các yếu tố phân tích cơ bản như thế nào…?

? Dự phóng thị trường trong 6 tháng tới, 1 năm tới sẽ như thế nào…

? Danh mục các anh chị nắm giữ so với giá hiện tại đã thua lỗ bao nhiêu %?

? Dự phóng trong thời gian tới thị trường sẽ như thế nào để có phương án phù hợp?

? Các anh chị có thực sự hiểu rõ việc hoạt động đầu tư của mình đang làm không?

? Rất nhiều những thông tin mà chỉ qua buổi zoom mới có thể hiểu rõ và tư vấn được.

Để có thể biết được nên làm gì, các anh chị cần phải hiểu rõ các anh chị đang ở đâu trong từng giai đoạn của chu kỳ thị trường, hướng xử lý, ưu điểm & nhược điểm của các giải pháp, được và mất và các phương án dự phòng.

Khi hiểu rõ như vậy rồi thì lúc này việc tiếp tục nắm giữ hay thoát ra khỏi vị thế đã được tính toán kỹ trước khi đưa ra quyết định mua bán.

Để có thể hiểu rõ được các giải pháp thì Team cần làm việc 1:1 với các anh chị để nắm rõ tình hình, tư vấn để các anh chị hiểu rõ cặn kẽ nhất.

Hình Thức Tư Vấn:

Tư vấn qua Zoom 1:1 với bộ phận hỗ trợ của Tuệ Trading để nắm rõ tình hình tài khoản của bạn.

Sắp xếp lịch phù hợp để làm việc trực tiếp cùng với Admin Tuệ Trading (Hiếu Nguyễn).

– Thời lượng tư vấn: Khoảng 1h.

Chi phí tư vấn 100$/1h

Tại sao chi phí lại 100$/h ?

 Mục đích mình làm chương trình này để hỗ trợ các anh chị em ở trong hoàn cảnh khó khănđây là khoản phí tượng trưng để giúp lọc ra các anh chị thật sự nghiêm túc muốn được làm việc cùng với mình.

 Chắc chắn buổi tư vấn và làm việc với tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị, bạn sẽ biết cách xử lý tài khoản của mình và có định hướng đầu tư hợp lý.

100$ chỉ là khoản phí lọc những anh chị thật sự nghiêm túc và mong muốn sự tư vấn cùng mình. Cá nhân tôi mong muốn các anh chị em cần thật sự nghiêm túc và trân quý thời gian tôi dành cho các anh chị.

BUỔI TƯ VẤN SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Với kinh nghiệm xử lý và cố vấn cho rất nhiều tài khoản đầu tư, tôi tin mình có đủ khả năng đưa ra những lời khuyên và giải pháp xử lý tài khoản cho bạn.

Bạn sẽ được tư vấn và làm rõ hơn về chiến lược đầu tư của bạn. Có rất nhiều bạn chỉ mua Crypto nhưng không hiểu chiến lược đầu tư của họ là gì?

 Bạn sẽ biết được bạn đang ở đâu trong một giai đoạn của chu kỳ thị trườngdự phóng thị trường trong thời gian tới để biết cách xử lý.

 Bạn sẽ được biết danh mục đầu tư mình đang nắm giữ có ổn không và cách cơ cấu lại tài khoản như thế nào cho hợp lý để giảm thiểu rủi ro và tối ưu lợi nhuận.

 Biết được nên nắm giữ hay nên bán đi, nên chuyển đổi qua đồng coin khác để tối ưu lại tài khoản? Bạn sẽ được phân tích rõ để nắm rõ điều đó.

 Khi biết được giải pháp và cách xử lý, chắc chắn bạn sẽ có được sự chủ động và bình an trong đầu tư và luôn có kịch bản sẳn sàng cho mọi tình huống.

 Ngoài ra bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào về thị trường và tài khoản, cá nhân tôi sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ.

Các anh chị muốn đăng ký tư vấn vui lòng để lại thông tin ở bên dưới, bộ phận hỗ trợ sẽ làm việc với các anh chị trước và sắp xếp thời gian phù hợp để làm việc cùng tôi.

Hẹn gặp các anh chị trong buổi zoom tư vấn.

ĐĂNG KÝ “TƯ VẤN” TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ