Tư vấn đầu tư

tu-van-dau-tu

Cá nhân tôi đi với thị trường đầu tư tài chính nhiều năm, cũng trải qua rất nhiều thăng trầm với thị trường. Tôi có dịp may mắn tiếp xúc với rất nhiều anh chị có nhiều hoàn cảnh khác nhau.

1. Một số anh chị đang nằm trong các trường hợp sau

  • Có rất nhiều anh chị không có kiến thức đã đầu tư vào các dự án MLM Ponzi trả lãi và mất toàn bộ số tiền.
  • Có rất nhiều anh chị đã rủ rê người thân đầu tư vào các dự án MLM Ponzi trả lãi và giờ đang rất khó khăn khi giải quyết vấn đề tiền bạc với người thân.
  • Có rất nhiều anh chị đến với thị trường trading không có kiến thức và đã cháy tài khoản rất nhiều lần.
  • Cũng có rất nhiều anh chị đầu tư vào Crypto, đang nắm giữ coin rác, danh mục đầu tư bị chia hàng chục lần,…và giờ đang mất phương hướng không biết xử lý như thế nào.
  • Và rất nhiều anh chị rơi vào rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, chung quy lại cũng vì thiếu kiến thức.

Đó là lý do tôi quyết định mở ra chuyên mục tư vấn đầu tư này nhằm giúp đỡ các anh chị đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không biết nên làm làm gì.

(Xem Video để hiểu chi tiết)

2. Phí tư vấn đầu tư 100$ với mục đích

Tôi muốn lọc ra các anh chị thật sự nghiêm túc, 100$ là khoảng thời gian tôi bỏ ra và tôi muốn làm việc và tư vấn cho những anh chị có nhu cầu thật sự.

Nếu các anh chị đã biết tôi trước đây qua kênh Youtube Tuệ Trading thì chắc hẳn biết cách tôi sống và làm việc, nên tôi không cần giới thiệu nhiều ở đây.

Tôi muốn nói với các bạn rằng khoản phí tư vấn 100$ đó là khoản phí để tôi lọc và làm việc với các anh chị thật sự nghiêm túc và có nhu cầu, vì tôi rất trân quý thời gian của chính mình và cũng trân quý thời gian của các bạn.

Tôi biết có rất nhiều anh chị đã đầu tư vào các dự án MLM Ponzi với các gói đầu tư hơn 100.000$ và mất trắng…thì thiết nghĩ buổi tư vấn 100$ sẽ giá trị với bạn. Vì nếu bạn dành ra khoản phí 100$ tư vấn đầu tư này thì chắc chắn bạn không mất 100.000$ kia.

Tôi biết có rất nhiều anh chị vào trading ở BO, Forex, Crypto và thiệt hại vài chục ngàn $, vài trăm ngàn $…thì thiết nghĩ buổi tư vấn đầu tư 100$ kia sẽ giúp được bạn rất nhiều. Vì nếu bạn dành ra khoản phí 100$ tư vấn đầu tư này trước đó thì bạn chắc chắn không mất số tiền lớn kia.

Và rất nhiều anh chị khác nữa, nếu họ thật sự nghiêm túc chịu nghe lời khuyên của tôi, thì tôi tin chắc rằng họ sẽ hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất.

Họ sẽ giữ được tiềnkhông bị mất tiền, và có định hướng đúng đắn với khoản chi phí cực nhỏ.

Vậy nên anh chị nào thật sự cần lời khuyên và tư vấn qua zoom trực tiếp thì có thể đăng ký thông tin ở FORM bên dưới, bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ sắp xếp và liên hệ với các anh chị.

3. Form đăng ký tư vấn đầu tư

Sau khi các anh chị điền form thông tin tư vấn đầu tư, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và sắp lịch tư vấn cùng với tôi.

Thân ái!

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức Tuệ Trading thông qua các kênh truyền thông:

- Website Tuệ Trading

- Kênh Youtube Hiếu Nguyễn - Tuệ Trading